Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung

[fusion_builder_container type=”flex” hundred_percent=”no” equal_height_columns=”no” menu_anchor=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” class=”” id=”” background_color=”” background_image=”” background_position=”center center” background_repeat=”no-repeat” fade=”no” background_parallax=”none” parallax_speed=”0.3″ video_mp4=”” video_webm=”” video_ogv=”” video_url=”” video_aspect_ratio=”16:9″ video_loop=”yes” video_mute=”yes” overlay_color=”” video_preview_image=”” border_color=”” border_style=”solid” padding_top=”” padding_bottom=”” padding_left=”” padding_right=””][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ layout=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_color=”” border_style=”solid” border_position=”all” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding_top=”” padding_right=”” padding_bottom=”” padding_left=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” center_content=”no” last=”true” min_height=”” hover_type=”none” link=”” border_sizes_top=”” border_sizes_bottom=”” border_sizes_left=”” border_sizes_right=”” first=”true”][fusion_text columns=”” column_min_width=”” column_spacing=”” rule_style=”default” rule_size=”” rule_color=”” content_alignment_medium=”” content_alignment_small=”” content_alignment=”” hide_on_mobile=”small-visibility,medium-visibility,large-visibility” sticky_display=”normal,sticky” class=”” id=”” margin_top=”” margin_right=”” margin_bottom=”” margin_left=”” font_size=”” fusion_font_family_text_font=”” fusion_font_variant_text_font=”” line_height=”” letter_spacing=”” text_color=”” animation_type=”” animation_direction=”left” animation_speed=”0.3″ animation_offset=””]

 

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng website noithatkisato.vn, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng (gọi tắt là “điều kiện sử dụng”) được quy định dưới đây. Để biết được các thay đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. noithatkisato.vn có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Khi Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng website sau khi có các thay đổi mới như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận với các thay đổi đó.

Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên website với mục đích cung cấp thông tin các sản phẩm liên quan đến thiết kế, thi công xây dựng, giám sát, các công trình đẹp, sản phẩm do chúng tôi thực hiện… Cùng các chương trình khuyến mãi của noithatkisato.vn.

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hoặc cam kết trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào từ phía noithatkisato.vn, chính thức hay hàm ý, bao gồm nhưng không giới hạn về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn sản phẩm từ công ty.

Chúng tôi cũng từ chối trách nhiệm hay đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi trong quá trình sự dụng, an toàn, không bị gián đoạn hay bất cứ đảm bảo về tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị trên website.

Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng noithatkisato.vn, các đối tác và người đại diện của công ty không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu nại, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước được hay do hậu quả để lại dưới bất kỳ hình thức nào phát sinh hoặc có liên quan đến :

(1) sử dụng  các thông tin có trên website này;

(2) các truy cập kết nối website này;

(3) Đăng ký nhận thư điện tử;

(4) Chúng tôi có thực hiện việc cung cấp dịch vụ hay không thậm chí trong trường hợp đã được cảnh báo về khả năng xảy ra thiệt hại;

(5) Các hạn chế liên quan đến đặt hàng,mua sản phẩm trực tuyến mô tả tại đây. Các điều kiện và hạn chế nêu trên có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật quy định.

Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của noithatkisato.vn. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho chúng tôi đều phải tuân thủ các điều kiện sau đây:

(1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc phi thương mại;

(2) Các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong bản gốc;

(3) Mọi sản phẩm,dịch vụ hay quy trình  được sử dụng hay hiển thị trên Website này đều có thể liên quan đến bản quyền hay sở hữu trí tuệ khác của chúng tôi.

Điều chỉnh và sửa đổi

noithatkisato.vn có toàn quyền bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa, chấm dứt hoạt động của website này vào bất cứ thời điểm nào. Luật điều chỉnh và cơ quan giải quyết tranh chấp Điều kiện sử dụng đã được điều chỉnh bởi pháp luật nước “Cộng hoà Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam”. Tòa án nước “Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” là cơ quan duy nhất có thẩm quyền giải quyết tất cả các tranh chấp có liên quan.

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ VÀ ĐIỆU KIỆN SỬ DỤNG HỆ THỐNG WEBSITE

Phạm vi áp dụng

Điều kiện dưới đây áp dụng cho các chức năng có tại website khi sử dụng dịch vụ , Quý khách mặc nhiên đã đồng ý và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và các lưu ý hiển thị trên website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi Điều kiện Sử dụng được nêu. Nếu Quý khách không có ý định mua hàng trực tuyến, không đồng ý với bất kỳ điều khoản hoặc điều kiện nào nêu trong Điều kiện Sử dụng, hãy DỪNG VIỆC SỬ DỤNG chức năng này.

Quy định giá và các khoản phí

Tổng số tiền thanh toán đã bao gồm các thuế, chi phí thiết kế,thi công… phải trả. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí có thể phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ từ công ty .

Các quy định khác

 • noithatkisato.vn hoạt động dựa trên sự tuân thủ pháp luật hiện hành của Việt Nam, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, mã số thuế, hồ sơ thuế, hóa đơn chứng hoạt động.
 • Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại noithatkisato.vn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho phép và tuân thủ đầy đủ tính pháp lý của sản phẩm, không thuộc các trường hợp mặt hàng cấm kinh doanh, cấm quảng cáo của pháp luật.
 • Người truy cập tham gia giao dịch, mua sản phẩm của chúng tôi được tự do trên cơ sở tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của cả hai bên
 • Chúng tôi đảm bảo tính hiểu quả, chính xác và an toàn của tất cả các giao dịch
 • Giá cung cấp dịch vụ được niêm yết tại website là giá chính thức được noithatkisato.vn đưa ra cho khách hàng,người quan tâm tham khảo và giao dịch ngay trên website hoặc trực tiếp tại công ty.
 • Chúng tôi có thể thay đổi giá dịch vụ trên website noithatkisato.vn hoặc ngưng cung cáp một hay nhiều dịch vụ vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước (trừ trường hợp đã thanh toán hoặc đã kí hợp đồng tại công ty)

Các giai đoạn của một hợp đồng của noithatkisato.vn được hướng dẫn cụ thể tại: Chính sách thanh toán Vận chuyển-giao nhận Bảo hành – đổi trả Chính sách bảo mật Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết, giá cung cấp dịch vụ vào thời điểm hiện tại, các quy định, chính sách tại website noithatkisato.vn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thiết kế,thi công,tư vấn xây dựng…, Quý khách hàng có thể tự tin yên tâm khi giao dịch với noithatkisato.vn tại website https://noithatkisato.vn/

Nghiêm cấm sử dụng

Quý khách không được phép sử dụng tính năng đặt hàng trực tuyến để đặt hàng trái phép, hay spam với các thông tin giả mạo, thiếu trung thực.

Quý khách không được phép:

 • Sử dụng bất hợp pháp các tính năng hoặc có hành động động trái pháp luật trên website của công ty.
 • Sử dụng tính năng 1 cách bừa bãi, spam,gây cản trở đến sự truy cập và sử dụng dịch vụ này của người khác;
 • Sử dụng các phương tiện công cụ hỗ trợ khác để thu thập thông tin,phá hoại hay bất kì hành động gây hạy cho website.
 • Chúng tôi có quyền cấm sử dụng đối với bất kì Quý khách nào không tuân thủ quy định ,thấy rằng Quý khách đang vi phạm, hoặc có thể vi phạm giới hạn sử dụng mà không cần bất kỳ thông báo trước nào.

———————————————————————————

noithatkisato.vn nhấn mạnh về chính sách và quy định chung, trong mọi trường hợp khách hàng có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách và quy định của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo:

Hotline: 0963 459 288

Gmail: vizento.vn@gmail.com

Văn phòng Miền Bắc: B1.4 LK09. VT20, Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Văn phòng Miền Trung: Số Nhà 42, Đường Khúc Hạo, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng Miền Nam: Căn P16, Khu đô thị Park Riverside, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

[/fusion_text][/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]
0/5 (0 Đánh giá)

Chia sẻ bài này


Bản đồ
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger

  YÊU CẦU TƯ VẤN

  Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về nội thất của KISATO với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


  Popup-tu-duong-kisato